Phong thủy trong kinh doanh (3352 lượt xem )


 

I. DỊCH LÝ, PHONG THỦY CÓ VAI TRÒ GÌ CHO CUỘC SỐNG NGÀY NAY

Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, chúng ta đang hưởng những thành quả của cách mạng khoa học công nghệ mang lại. Chúng ta di chuyển bằng các phương tiện giao thông hiện đại (máy bay, tàu thủy, tàu điện, xe hơi, xe máy…), trong công việc con người sử dụng máy móc để thay thế chân tay, đặc biệt hệ thống thông tin liên lạc đã phát triển đến mức làm cho thế giới này trở nên “phẳng”, không có khoảng cách về vị trí địa lý. Con người ngày càng ít lệ thuộc vào tự nhiên hơn vì đã xây dựng được nhiều công trình có thể chịu được những thiên tai lũ lụt, động đất… gây ra. Trong sinh hoạt hằng ngày, vô tuyến, internet, điện thoại… kết nối mọi người với nhau. Chúng ta chỉ cần bước xuống đường đã có đầy đủ những dịch vụ cũng như những tiện ích cho cuộc sống. Và trong tương lai, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, chắc chắn con người đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa.

Sống trong thời đại phát triển như vậy, có ai tự hỏi rằng cách đây 1 thế kỷ thôi, xã hội không có những thứ đó, con người sống bằng gì khi mà: chưa có những cây cầu bắc qua những con sông, không có cơ giới hóa, không có phương tiện thông tin liên lạc. Đường xá không được tráng nhựa, không có điện, không có máy móc hỗ trợ con người, không có những công trình kiên cố, càng không có những tiện ích trong cuộc sống hằng ngày như máy giặt, điện thoại, máy lạnh, ti vi… tất cả đều không có hoặc rất hạn chế…

Như vậy, suốt bao nhiêu ngàn năm tồn tại của mình, con người dựa vào điều gì để sống và phát triển? Đó là câu hỏi của người xưa trải qua nhiều thế hệ. Ai cũng nhận thức được rằng, để tồn tại và phát triển con người chỉ cần 2 yếu tố cơ bản nhất đó là: ăn và ở. Ăn và ở trong điều kiện con người lệ thuộc hoàn toàn vào tự nhiên và trình độ nhận thức còn kém là vấn đề sống còn trong xã hội cổ đại.

 Người xưa, theo phương pháp “ngẩng xem, cúi xét”, ngẩn lên xem trời, cuối xuống xem hình thế của đất đã phát triển hệ thống lý luận dịch lý học (âm dương, ngũ hành, bát quái, thiên can địa chi) để tìm ra những quy luật của tự nhiên, từ đó vận hành chúng vào cuộc sống. Nếu Địa lý phong thủy giúp cho con người tìm được những cuộc đất có thể sinh sống và phát triển được thì Am dương, ngũ hành, bát quái, can chi giúp cho con người tính được sự biến đổi khí hậu trong năm để từ đó biết được “trồng cây gì, nuôi con gì” phù hợp với thổ nhưỡng, phát triển tốt, năng suất cao...hạn chế những mất mùa, dịch bệnh do thiên nhiên gây ra. Sự ra đời vĩ đại của Hậu thiên bát quái đã giúp cho con người tìm được quy luật vận hành của tự nhiên từ đó làm nền tảng cho phát triển sản xuất và chăn nuôi, từ đó giúp cho nhiều ngành khác cũng phát triển như ẩm thực, đông y, địa lý phong thủy và cả những môn thuộc bói toán.

Tất cả những điều trên cho thấy rằng, dịch lý là khoa học của Phương Đông, nhờ nó mà xã hội con người tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay. Tuy rằng, hiện nay chúng không được giảng dạy trong nhà trường nữa, nhưng sự ảnh hưởng của nó không giảm đi chút nào.

Ai trong chúng ta không chú ý hướng nhà có phù hợp với bát quái bản mệnh hay không?. Chọn năm nào tốt để sinh con cho hợp tuổi với bố mẹ, tìm đối tác để kinh doanh chung, màu nhà nào phù hợp với bản mệnh, màu xe nào, màu quần áo nào mình nên mua…? Chọn ngày khai trương cơ sở làm ăn mới hay khai trương năm mới. Hướng bàn làm việc, hướng cửa chính… Những câu hỏi trên có phải là những băn khoăn, trăn trở của phần lớn người kinh doanh hay không?

Nhiều người vì không có kiến thức cơ bản về lĩnh vực này nên thường “nghe người ta nói” hoặc theo kiểu lấy ngũ hành bản mệnh (tôi mệnh Kim, tôi mệnh Hỏa…) làm cơ sở cho việc lập luận. Điều đó hoàn toàn sai lầm, giống như ta bị bệnh mà uống nhầm thuốc vậy. Sự việc không đơn giản như vậy vì trong 1 năm có hàng ngàn người được sinh ra chẳng lẽ ngũ hành của họ giống nhau. Thực tế chứng minh rằng tuy sinh cùng 1 năm nhưng có kẻ giàu người nghèo, người hạnh phúc kẻ lận đận tình duyên, người làm chủ kẻ làm thuê, người quyền cao chức trọng, kẻ làm nông dân quanh năm túng thiếu bần hàn…

Một vấn đề khó khăn cho những người quan tâm nghiên cứu về lĩnh vực này đó chính là tài liệu nghiên cứu. Hiện nay có nhiều sách, nhiều ý kiến… nhưng để biết ý kiến nào, tài liệu nào đúng để nghiên cứu không phải là vấn đề dễ dàng.

Nếu chúng ta có những băn khoăn, trăn trở những vấn đề trên, hãy tham gia khóa học: PHONG THỦY TRONG KINH DOANH để có được những kiến thức cơ bản nhất, khoa học nhất từ nhà nghiên cứu dịch lý phong thủy NGUYỄN NHƯ Ý.

II. VỀ KHÓA HỌC: PHONG THỦY TRONG KINH DOANH.
1. MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

Giúp cho người học nắm được những kiến thức cơ bản của dịch lý (âm dương, ngũ hành, Hà Đồ, Lạc Thư, Thiên Can, Địa chi) và những kiến thức cơ bản của phong thủy để từ đó làm nền tảng cho việc nghiên cứu và ứng dụng vào cuộc sống.

Tham gia khóa học PHONG THỦY TRONG KINH DOANH sẽ được sự hướng dẫn của nhà nghiên cứu dịch lý Đông Phương Nguyễn Như Ý, người đã có 40 năm nghiên cứu và phát triển lĩnh vực dịch học, địa lý phong thủy… Tham gia khóa đào tạo này học viên không chỉ được trang bị những kiến thức đúng nhất về lĩnh vực dịch lý phong thủy mà còn được thầy Nguyễn Như Ý tư vấn cho học viên từng trường hợp cụ thể (miễn phí).

2. ĐỐI TƯỢNG các nhà kinh doanh bất động sản, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, những người cần trang bị kiến thức về phong thủy.
 
3. NỘI DUNG
1. Cơ sở khoa học của phong thủy.
2. Những nội dung cơ bản của dịch lý học được ứng dụng vào phong thủy (thuyết âm dương, thuyết ngũ hành, Hà Đồ, Lạc Thư, Thiên Can, Địa chi) .
3. Nguyên lý để chọn cuộc đất tốt để đầu tư hoặc làm nhà ở.
4. Thế nào là  cục đất tốt, luận về THẾ và HƯỚNG.
5. Kết cấu ngôi nhà hợp với chủ nhà (hình dáng, màu sắc, hướng cổng, cửa chính, bố trí nội thất...) sao cho phù hợp với trạch quái của chủ nhà.
6. Phong thủy những bộ phận quan trọng của ngôi nhà (nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, cầu thang,...) những điều nên làm và những điều cần tránh.
7. Cách sử dụng la bàn, thước lỗ ban.
8. Cách sử dụng vật phẩm phong thủy.
9. Thực hành phong thủy trên bản vẽ xây dựng (nếu học viên yêu cầu).


4. THỜI GIAN HỌC 10 buổi, học vào tối các thứ 2, 4, 6 (18h – 21h) và có lớp ngày chủ nhật.

 

5. HỌC PHÍ 2.500.000đ/khóa.
 
6. ĐỊA ĐIỂM HỌC 270D - Võ Thị Sáu – P.7 – Q3 – TP. HCM (Phòng học máy lạnh, trang bị hiện đại cho việc dạy học, sĩ số giới hạn).

 

7. LIÊN HỆ  (08)39 305 708 - 39 322 108. Hotline: 0943.190.000

Đã có nhiều học viên nghiên cứu vài chục năm, tham gia học lớp này, họ rất hài lòng vì đã giải đáp cho họ những thắc mắc quan trọng cho họ mà từ lâu họ không được giải đáp.
.

Nếu học viên có những thắc mắc cần giải đáp về chương trình đào tạo này, hãy liên hệ: 0938075555 để được chuyên gia chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Bài viết thuộc bản quyền của Công ty đào tạo & tư vấn Thành Đô (thanhdocorp.edu.vn). Nghiêm cấm các trung tâm đào tạo khác sao chép mà không đề tên tác giả. 

 

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

 

√ Học viên được giảm 5% học phí khi đăng ký trực tuyến trước ngày khai giảng.

 

√ Học viên được lựa chọn ngày khai giảng phù hợp với mình.

 

√ Học viên được được bố trí phòng học hiện đại và thoáng mát.

 

√ Học viên được hỗ trợ và tư vấn cho khoá học tốt nhất.

Họ tên(*)
Email (*)  
Địa chỉ
Điện thoại(*)
Khóa học(*)
Cơ sở(*)
Loading...